Công Ty TNHH Tham Vấn Du Lịch Việt Nam có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội là nhà tổ chức tour chuyên nghiệp cho các du khách nước ngoài đến du lịch Việt Nam và các khách Việt Nam trải nghiệm các cảnh đẹp trong nước.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và trách nhiệm, chúng tôi luôn mong muốn quảng bá các hình ảnh đẹp của Việt Nam đến các du khách trong nước và quốc tế. Với phương châm “Friendly & Reliable” – “Thân thiện & Tin cậy“, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Chúng tôi luôn cải thiện, nâng cao và đa dạng các sản phẩm du lịch nhằm đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách, các sản phẩm và dịch vụ du lịch của chúng tôi được thiết kế và phát triển khởi hành liên tục và thường xuyên với số lượng khách bất kỳ.

Chúng tôi luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm du lịch gắn liền với việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Để có được những thành quả tốt đẹp đó, chúng tôi rất biết ơn và luôn cám ơn sự ủng hộ lớn lao của tất cả quý khách hàng trong suốt những năm qua, cùng với đó chúng tôi cũng cám ơn những cán bộ công nhân viên những người bạn trong gia đình Công ty TNHH Tham vấn Du lịch Việt Nam đã nỗ lực hết mình vì khách hàng của công ty trong thời gian qua.

Chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh và tạo cơ hội phát triển công bằng cho mỗi cán bộ quản lý và nhân viên trong công ty.

Chúng tôi luôn cam kết giữ bí mật toàn bộ các thông tin do khách hàng cung cấp và không sử dụng các thông tin do khách hàng cung cấp cho các mục đích khác.

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp, tập thể cán bộ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu và tìm tòi hàng ngày để sáng tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo, chất lượng và hấp dẫn khách hàng. Với phương châm “Thân thiện & Tin cậy”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm du lịch thoải mái và hạnh phúc nhất.

CÔNG TY TNHH THAM VẤN DU LỊCH VIỆT NAM

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: VIET NAM TRAVEL ADVICE COMPANY LIMITED

Tên doanh nghiệp viết tắt: VIET NAM TRAVEL ADVICE CO., LTD

Mã số doanh nghiệp và mã số thuế: 0106620349

Loại hình doanh nghiệp: Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Ngày bắt đầu thành lập: 15/08/2014

Tên người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN ĐÌNH MẠNH

Chức danh: Tổng Giám Đốc

Nơi ở/Nơi sinh: 143, ngõ 7, Phú Diễn, Xã Hữu Hoà, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính: 143, ngõ 7, Phú Diễn, Xã Hữu Hoà, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Slogan: “FRIENDLY & RELIABLE” – “THÂN THIỆN & TIN CẬY“

THÔNG TIN VIẾT HÓA ĐƠN VAT

CÔNG TY TNHH THAM VẤN DU LỊCH VIỆT NAM

Mã số thuế: 0106620349

Địa chỉ: 143, ngõ 7, Phú Diễn, Xã Hữu Hoà, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tên người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN ĐÌNH MẠNH

Chức danh: Tổng Giám Đốc